วาโย เวลเนส เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีอัจฉริยะทางการแพทย์

และการกีฬาเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันธุรกิจสุขภาพของคุณ

 

ลบรอยสัก แก้ปัญหาเม็ดสีผิวอย่างได้ผลด้วย Pico Laser!

ไม่อยากมีแล้วรอยสักนี้.. ทำไงดี? หลายคนเคยพลาดไปสักกับช่างที่ไม่ชำนาญงานพอ สักพลาด สักไม่สวย สักมาหนาเตอะ ทำให้ได้รอยสักที่ไม่เป็นที่พึงพอใจนัก ไปสักแก้แล้วแก้อีกก็มีแต่พัง..พัง และก็พัง

Read more

จบทุกปัญหา “ติ่งเนื้อ ไฝ หูด” CO2 Laser จัดการเรียบ

คุณมีปัญหา ‘ติ่งเนื้อ กระเนื้อ ไฝ หูด ขี้แมลงวัน หลุมสิว หรือสิวหิน’ อยู่ใช่ไหม? ปัญหาผิวเหล่านี้เกิดจากปัจจัยหลายๆ อย่าง เช่น สุขภาพ อายุที่มากขึ้น ฮอร์โมน แสงแดด มีภาวะอ้วน เป็นโรคเบาหวาน ติดเชื้อไวรัส

Read more

ผิวจ๋าขนลาก่อน ‘Diode Laser’ กำจัดขนสีเข้ม เส้นหนา เอาอยู่

เบื่อไหมครับ? ‘ขนดกจนหมดสวย’ อยากจะใส่กางเกงขาสั้น เดรสสั้น หรือชุดว่ายน้ำแซ่บๆ ก็ทำไม่ได้อย่างใครเขา จะใส่สายเดี่ยวแขนกุด ยกแขนทีก็ไม่มั่นใจซะนี่ เป็นปัญหาที่คนมีขนเท่านั้นถึงจะเข้าใจ

Read more

ฝ้าลึก กระแน่น Q-Switch Laser ช่วยได้!

ปัญหาผิวหน้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นอีกปัญหาผิวที่กวนใจสาวเล็ก สาวใหญ่ และใครหลายๆ คนไม่น้อยไปกว่าปัญหาผิวอื่นๆ จะออกไปไหนมาไหนทีก็ต้องคอยโบกรองพื้นหนาๆ กลบเอาไว้ตลอด อยากจะโชว์ผิวใสๆ เหมือนคนอื่นเขาบ้างแต่ก็ไม่กล้า

Read more

ทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Hifu ยกกระชับหน้าได้จริงหรือ?

ได้ยินชื่อเทคโนโลยีกันมานานมากๆ ‘Hifu’ หรือ ‘ไฮฟู่’ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีด้านความงามที่เลื่องชื่อในเรื่องการยกกระชับผิวหน้าให้ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์ และเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มคุณผู้หญิงและคนที่ชอบดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย

Read more

IPL ตัวช่วยดูแลผิวพรรณ & กำจัดขนที่สาวๆ ฮิตหนักมาก

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงาม นาทีนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก IPL จริงไหมครับ!! เพราะ IPL ตอบโจทย์ทั้งปัญหาผิวและการกำจัดขนได้อยู่หมัด ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส จัดการกับรอยดำรอยแดง จุดด่างดำ และปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

Read more

โควิด วิกฤตเปลี่ยนโลก เกิดวิถีใหม่..ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น

เมื่อเกิดวิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดขึ้นมา ผู้คนได้ให้ความสนใจและหันมามุ่งมั่นใส่ใจในการดูแลสุขภาพกันมากกว่าแต่ก่อน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มผู้สูงวัย และกลุ่มผู้ป่วย

Read more

4 ธุรกิจที่ต้องมีเครื่องวัดองค์ประกอบร่างกาย

การทำธุรกิจสมัยนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่า เทคโนโลยีมีความสำคัญต่อธุรกิจมากเหลือเกินครับ ยิ่งธุรกิจของคุณใช้เทคโนโลยีล้ำหน้ามากเท่าไรก็ยิ่งดึงดูดความสนใจและเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย

Read more

กล้ามเนื้อไม่สมดุล’ เช็ก+แก้ไขอย่างไร?

สายเวทสายฟิตเนสหรือแม้แต่พนักงานออฟฟิศหลายคนมักเจอกับปัญหา Muscle Imbalance “กล้ามเนื้อไม่เท่ากัน” หรือ “กล้ามเนื้อไม่สมดุล” อย่างเช่น กล้ามเนื้อฝั่งซ้ายเล็กกว่าฝั่งขวา

Read more

5 สิ่งดีๆ เมื่อธุรกิจความงามมีเครื่องวัดองค์ประกอบร่างกาย

ในยุคแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยี.. นอกจากเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีก้าวหน้าจะสามารถดูแลรักษาสุขภาพ ช่วยให้ผู้คนมีอายุที่ยืนยาวขึ้นแล้วนั้น นวัตกรรมด้านความงามก็เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากในปีนี้

Read more
เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดค่าอะไร Part 2

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดค่าอะไร (Part2)

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดค่าต่างๆ ได้ เช่น อัตราการเผาผลาญ (Basal Metabolic Rate) พลังงานที่ต้องการใช้ทั้งหมดต่อวัน (Total Daily Energy Expenditure)…

Read more
เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดค่าอะไร Part 1

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดค่าอะไร (Part 1)

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย วัดค่าต่างๆได้ เช่น น้ำหนัก (Weight) มวลไขมัน (Body Fat Mass) เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย (Percentage Body Fat) …

Read more
BIA วัดองค์ประกอบร่างกาย เพื่อการดูแลสุขภาพที่ตรงจุด

BIA วัดองค์ประกอบร่างกาย เพื่อการดูแลสุขภาพที่ตรงจุด

สงสัยไหมว่าเราเข้าข่ายอ้วนหรือเปล่า ตัวบวมเพราะน้ำหรือไขมัน น้ำหนักเกินจากมวลไขมันหรือมวลกล้ามเนื้อ มีความเสี่ยงต่อภาวะผิดปกติอะไรในอนาคตหรือไม่?

Read more
การดูแลสุขภาพ

“การดูแลสุขภาพ” กับ “เครื่องมือดิจิทัล” – Digital Health

การดูแลสุขภาพ ในปัจจุบันใช้เทคโนโลยีมาช่วยเรียกว่าการดูแลสุขภาพด้วยเครื่องมือดิจิทัล นวัตกรรมด้านสุขภาพ หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ Digital Health

Read more
นวัตกรรมอาหาร

อัพเดท! “นวัตกรรมอาหาร” ที่ดีต่อสุขภาพ

นวัตกรรมอาหารในปัจจุบันได้มีการพัฒนาและวิจัยเพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบการใช้ชีวิตให้มีทางเลือกในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพมากขึ้น

Read more
เทคโนโลยีด้านสุขภาพ

“เทคโนโลยีด้านสุขภาพ”ที่ควรรู้และเตรียมตัวรับมือ

เทคโนโลยีด้านสุขภาพ ในวงการการแพทย์และการดูแลสุขภาพที่ปกติจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆแต่มั่นคงจำเป็นจะต้องปรับตัวเพื่อตอบรับยุคสมัยใหม่

Read more
นวัตกรรมดูแลสุขภาพ

“นวัตกรรมดูแลสุขภาพ”ควบคู่กับการใช้ชีวิต INNOVATION LIFE

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์จากการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ พิสูจน์ให้มนุษย์ได้เห็นแล้วว่า นวัตกรรมและเทคโนโลยีมีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่มนุษย์สามารถใช้ชีวิตและดูแลสุขภาพ

Read more